THÙNG SAU B42NB-ADV

2.950.000

THÙNG GIVI B42NB-ADV CÓ BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG 2 NĂM

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG: 58 TRẦN KHÁNH DƯ – PHƯỜNG PHƯỚC TÂN – THÀNH PHỐ NHA TRANG – TỈNH KHÁNH HÒA

còn 1 hàng (có thể đặt hàng trước)

Mã: B42NB-ADV Danh mục: , Từ khóa: , ,

Mô tả

THÙNG SAU B42NB-ADV MONOLOCK

Ngày nay, phương tiện hai bánh đang phát triển nhanh chóng, liên tục thay đổi và phát triển trên toàn cầu. Theo sự tiến hóa trong nhu cầu của người tiêu dùng, bắt nguồn từ sự lan rộng và xu hướng phát triển của các phương tiện hai bánh trong giao thông, chúng tôi giới thiệu các cơ hội việc làm mới và quan trọng cho mọi người. Tại GIVI, chúng tôi hiểu rằng chúng ta cần cung cấp các công cụ chuyên dụng để có thể phù hợp và đáp ứng nhu cầu lắp ráp trên các dòng xe mới cũng như cung cấp các phụ kiện tiêu chuẩn có chức năng, kích thước và thiết kế có thể điều chỉnh một cách thuận tiện cho người dùng. Với cách tiếp cận mới của chúng tôi đối với phương tiện cơ giới và thế hệ người lái xe mới, chúng tôi liên tục thay đổi và bổ sung nhiều công nghệ mới vào các sản phẩm hiện có để luôn trở thành nhãn hàng tiên phong – dẫn đầu xu hướng.

Thùng sau Monolock B42NB-ADV Antartica Advance. Dung tích 42 lit, đi kèm tựa lưng bản rộng, đệm lót bên trong thùng. Các chi tiết ốp bảo vệ sơn đen mờ cá tính.

HỆ THỐNG KHOÁ NGÀM MONOLOCK Monolock

Một hệ thống kết nối đã được đăng ký bản quyền sáng chế. Được thiết kế nhiều loại thùng sau có dung tích nhỏ gọn. Thường được sử dụng cho xe tay ga và xe mô tô phân khối nhỏ. Mặc dù có sự giới hạn về tải trọng, sản phẩm với kích thước nhỏ vẫn dễ dàng sử dụng. Nhờ khả năng tương thích với nhiều dòng xe máy nên hệ thống Monolock được đánh giá cao.
hùng sau Monolock B42NB-ADV, dung tích 42 lit

Thùng E42NBL-ADV có thể lắp được tất cả các dòng xe máy, xe máy điện, xe điện.

Thông tin bổ sung

Trọng lượng 12 kg

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “THÙNG SAU B42NB-ADV”

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn thích…